Xóa tan nỗi lo về làn da nhăn và khô ráp

(Daonordic)-Tôi cảm thấy rất tự hào khi mọi người đều bảo tôi có làn da em bé. Tất cả đều nhờ viên uống Skin Care Collagen Filler.

Như những người thích làm đẹp khác, tôi biết nhiều loại kem dưỡng da và biết tôi cần loại kem nào nhưng tôi cũng biết rằng các loại kem đó chỉ có tác dụng trên bề mặt da mà thôi.

Khi tuổi càng lớn, tôi mới thực sự “phát hoảng” về những gì đang xảy ra với làn da của mình. Các rãnh nếp nhăn sâu hơn ở trán, đuôi mắt và xung quanh miệng – là những điều tôi đã cố gắng hết sức để ngăn chặn. Bất cứ khi nào soi gương tôi lại cảm thấy sợ vì nhìn thấy thêm một nếp nhăn mới hay một đốm đồi mồi mới. 

Tôi không muốn điều này xảy ra với chính mình. Tôi muốn có được một phương pháp nào đó để giúp mình giữ được vẻ tươi trẻ nhất có thể. Cô bạn đồng nghiệp của tôi, người có kinh nghiệm về chăm sóc da bảo rằng cô ấy đã sử dụng viên uống Skin Care Collagen Filler và khuyên tôi sử dụng xem sao. Tôi cũng rất hoài nghi về hiệu quả nhưng tôi cũng muốn dừng ngay quá trình lão hóa của làn da. 

Sử dụng Skin Care Collagen Filler rất dễ dàng và thuận tiện vì tôi chỉ cần uống 2 viên vào mỗi buổi sáng. Sau khi sử dụng được một vài tuần, tôi có thể bắt đầu thấy được sự thay đổi của làn da. Tôi cảm thấy làn da  khỏe khoắn hơn, trông tươi tắn và mềm mượt hơn. Không chỉ da mặt mà da tay, cổ và bắp chân cũng trở nên đẹp hơn. Bây giờ tôi không còn lo ngại về tình trạng lão hóa của làn da nữa.

(Chị Thu Hồng, 50 tuổi)

Skin Care Collagen Filler chứa các chất chống oxi hóa mạnh từ chiết xuất quả lựu, chiết xuất cà chua, chiết xuất vi tảo lục, chiết xuất hạt tiêu có thể làm những điều mà các loại kem ngăn chặn lão hóa da không làm được, đó là:

- Hỗ trợ cho sự tái tạo collagen giúp da mịn màng và mềm mại.

- Giúp giảm nếp nhăn trên da

Skin Care Collagen Filler là một phát minh mới của Thụy Điển. Viên uống Skin Care Collagen Filler là sản phẩm của dòng thực phẩm chức năng DAO Nordic Health được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy, Phần Lan. 

Địa chỉ liên hệ: 

- TP. Hồ Chí Minh: 121/40 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2 - Điện thoại: 08 3519 3120 - 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: 0439 439 406 - 0904 216 456

Website: http://daonordic.com/

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

< Trở lại