Kẽm – khoáng chất kỳ diệu cho làn da

(Daonordic)-Không giống như các khoáng chất được ưu ái như vitamin C, canxi hay sắt, kẽm nhận được rất ít sự quan tâm. Tuy nhiên, bạn có biết rằng, làn da của bạn dễ bong tróc có liên quan đến việc thiếu kẽm?

Kẽm là một chất dinh dưỡng tham gia vào hầu hết các phản ứng sinh học trong cơ thể và kẽm cũng rất quan trọng cho các tế bào da mới. Kẽm có trong thịt bò, sò, thịt cừu nhưng bạn cũng có thể mất kẽm dễ dàng do việc cho con bú hoặc không hấp thu kẽm.

Vì vậy, lượng kẽm bạn cần bao nhiêu và làm sao để giữ được lượng kẽm cần thiết cho làn da tươi trẻ là điều rất quan trọng. Lượng kẽm được khuyến cáo sử dụng là 15mg mỗi ngày. Bạn có thể ăn các thực phẩm sau để có được lượng kẽm này nhé.

Hàu: tùy vào từng loại, hàu có thể cho từ 16-40mg kẽm/ 6 con hàu nhưng đây không phải là thực phẩm chủ yếu.

Ngũ cốc: một ly ngũ cố có chứa khoảng 15mg kẽm.

Ăn nhiều thịt, đậu xanh, đậu lăng, các thực phẩm từ sữa và các loại hạt, bạn cũng sẽ dễ dàng có được lượng kẽm cần thiết.

Uống Skin Care Collagen Filler: Kẽm là một trong những thành phần chủ yếu trong viên uống Skin Care Collagen Filler bên cạnh collagen, chiết xuất quả lưu, cà chua, vi tảo lục, hạt tiêu… Viên uống Skin Care Collagen Filler của Thụy Điển có thể làm được điều mà các loại mỹ phẩm chống lão hóa không làm được là nuôi dưỡng từng tế bào da từ bên trong, hỗ trợ cho sự tái tạo collagen giúp da mịn màng và mềm mại, làm giảm nếp nhăn trên da. 

Viên uống Skin Care Collagen Filler là sản phẩm của dòng thực phẩm chức năng DAO Nordic Health được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy, Phần Lan. 

Địa chỉ liên hệ: 

- TP. Hồ Chí Minh: 121/40 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2 - Điện thoại: 08 3519 3120 - 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: 0439 439 406 - 0904 216 456

 

< Trở lại