Chính sách vận chuyển, giao nhận

Khi bạn mua hàng tại daonordic, bạn có thể sử dụng các hình thức giao nhận sau đây:

1. Giao hàng tận nơi

-    Thời gian giao hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng:

Trong vòng 24h tại TP. Hồ Chí Minh.

-    Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận thời gian, địa điểm cụ thể giao hàng cho khách hàng.

-    Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng hóa, nếu có vấn đề liên quan đến chủng loại, chất  lượng, số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để chúng tôi phối hợp với nhân viên giao hàng giải quyết kịp thời.

-    Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ giá trị hàng hóa đã mua.

2. Giao nhận bằng chuyển phát hoặc bưu điện

-    Đối với quý khách hàng ở ngoài thành phố Hồ Chí Minh hoặc ở các tỉnh xa thì chúng tôi sẽ gửi hàng qua bưu điện dưới hình thức COD ( giao hàng tận nơi và thanh toán).

-    Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hóa, nếu có vấn để liên quan đến chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như đơn đặt hàng , khách hàng cần báo ngay với công ty để phối hợp với bưu điện hoặc đơn vị chuyển phát nhanh xử lý.

-    Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.

-    Thời gian giao hàng tùy thuộc vào thời gian giao hàng của bưu điện hoặc đơn vị chuyển phát nhanh và phụ thuộc vào địa chỉ giao hàng khách hàng cung cấp.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

-          Nhân viên daonordic.com  liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

-          Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

-          Số lượng đơn hàng của daonordic.com  tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

-          Đối tác cung cấp hàng cho daonordic.com  chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

PHÍ GIAO HÀNG

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc đối với khách hàng mua lẻ.

Riêng khách tỉnh có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ nếu có nhu cầu mua sản phẩm của daonordic.com  thì daonordic.com  sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thoản thuận hợp đồng giữa 2 bên.