1.Tên chương trình khuyến mại: “Trúng thưởng cùng Womega , Momega, Calci K2”. 

2. Sản phẩm khuyến mại: Bao gồm 3 sản phẩm: Womega - viên uống hỗ trợ tim mạch dành cho phụ nữ,  Momega viên uống hỗ trợ tim mạch dành cho nam giới, Calci K2 - viên uống bổ sung canxi. 

3. Thời gian khuyến mại: từ 01/9/2014 đến hết ngày 30/11/2014

4. Hình thức khuyến mại: Bốc thăm xác định trúng thưởng và nhắn tin nhận tiền điện thoại. 

5. Đối tượng được hưởng khuyến mãi: Tất cả các khách hàng mua sản phẩm Womega, Momega và Calci K2 trên toàn quốc. Nhân viên Công ty TNHH Nhóm Thiên Minh, các đại lý và người nhà nhân viên không được tham gia chương trình này.

6. Cơ cấu giải thưởng chương trình khuyến mãi:

- Giải dành cho khách hàng nhắn mã số dự thưởng vào tổng đài 0902.48.68.55 

+ 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 30 giải tư, 10 giải khuyến khích áp dụng đối với khách hàng mua sản phẩm Womega 

+ 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 30 giải tư, 10 giải khuyến khích áp dụng đối với khách hàng mua sản phẩm Momega

+ 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 30 giải tư, 10 giải khuyến khích áp dụng đối với khách hàng mua sản phẩm Calci K2

Giải nhất với các quà tặng:

-  Dùng miễn phí sản phẩm 1 năm

-  1 bộ dao cao cấp 7 món của Đức

-  1 nồi inox 3 đáy

- 1 chảo không dính 3 đáy

Giải nhì với các quà tặng:  

- Dùng miễn phí sản phẩm trong 6 tháng

- 1 nồi inox 3 đáy

-  1 bộ dao cao cấp 6 món của Đức

Giải ba với các quà tặng:  

- Dùng miễn phí sản phẩm trong 3 tháng

- 1 bộ dao 3 món của Đức

-  1 chảo không dính 3 đáy

Giải khuyến khích với các quà tặng:  

- Dùng miễn phí sản phẩm trong 1 tháng

- 1 chảo không dính 3 đáy

(*) Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

7.  Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình:

7.1. Cách thức tham gia chương trình:

- Trong thời gian khuyến mại, khách hàng khi mua sản phẩm khuyến mại của chương trình sẽ được tham gia bốc thăm xác định trúng thưởng. Khách hàng khi mua 01 hộp Womega, Momega hoặc Calci K2 sẽ nhận được 01 phiếu có in mã số tham dự chương trình đính kèm trên sản phẩm. Khách hàng mua số lượng càng lớn sẽ nhận được nhiều phiếu tham dự chương trình.

- Trên mỗi phiếu tham dự chương trình khách hàng nhận được sẽ có in 01 mã số dự thưởng. Khách hàng nhắn tin mã số dự thưởng in trên phiếu về cho Công ty để tham dự chương trình khuyến mại. Khách hàng nhắn tin với cú pháp sau:

                        <Mã số> gửi về 0902.48.68.55

    Trong đó:

    + Mã số: là mã số dự thưởng được in trên phiếu đính kèm theo sản phẩm.

    + Số điện thoại 0902.48.68.55: là số điện thoại của Công ty TNHH Nhóm Thiên Minh.

- Cước phí tín nhắn khách hàng phải trả khi nhắn tin tham dự chương trình sẽ được tính theo cước phí thông thường của nhà mạng (250đ-500đ/1 tin nhắn).

- Mỗi một mã số chỉ được dùng để nhắn tin 01 lần. Khách hàng có thể nhắn tin nhiều lần với các mã số khác nhau. Mỗi mã số tương ứng chỉ được nhận duy nhất một giải thưởng của chương trình.

- Sau khi khách hàng nhắn tin đăng ký tham dự chương trình khuyến mại thành công. Tổng đài 0902.48.68.55 sẽ gửi tặng 10.000 đồng  vào số điện thoại khách hàng đăng ký tham dự. Trong vòng 24h trừ thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ.

- Tất cả các mã số khách hàng nhắn tin về sẽ được lưu giữ và cuối chương trình sẽ được in ra giấy và bỏ vào thùng bốc thăm.

7.2. Thời gian tham gia chương trình

- Thời hạn cuối cùng khách hàng nhắn tin để tham dự chương trình: trước 24h00 ngày 30/11/2014.

7.3. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

- Lễ bốc thăm xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 26/12/2014 tại địa điểm sau:

Số 181A Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh. 

- Buổi lễ bốc thăm xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức dưới sự chứng kiến của đại diện Công ty TNHH Nhóm Thiên Minh và đại diện khách hàng.

- Sau khi có kết quả trúng thưởng, trong vòng 05 ngày liên tục, Công ty sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo trúng thưởng bằng cách gọi điện và nhắn tin đến số điện thoại mà khách hàng đã nhắn tin để tham gia chương trình.

7.4. Thời gian, địa điểm và thủ tục nhận thưởng:

- Đối với khách hàng trúng thưởng trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội, khách hàng sẽ đến văn phòng của Công ty TNHH Nhóm Thiên Minh để nhận thưởng theo địa chỉ sau:

       + Tại Hồ Chí Minh: Số 181A Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh.

       + Tại Hà Nội: Số 96 Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Khi đến nhận giải thưởng, khách hàng trúng thưởng phải xuất trình bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực, 01 ảnh chân dung và bản gốc phiếu in mã số bốc thăm. Trường hợp khách hàng không đến nhận thưởng được thì có thể ủy quyền cho người khác đến nhận thưởng thay. Ngoài những giấy tờ theo quy định ở trên, người được ủy quyền phải xuất trình thêm Giấy ủy quyền nhận thưởng (có chữ ký và kèm CMND bản sao của người trúng thưởng).

- Đối với khách hàng trúng thưởng ở các tỉnh khác, khách hàng gửi bản sao giấy CMND, 01 ảnh chân dung và bản sao phiếu in mã số bốc thăm đến một trong hai địa chỉ sau của Công ty TNHH Nhóm Thiên Minh:

      + Tại Hồ Chí Minh: Số 181A Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh.

      + Tại Hà Nội: Số 96 Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Công ty sẽ gửi giải thưởng qua đường bưu điện cho khách hàng trúng thưởng. Chi phí gửi giải thưởng sẽ do Công ty chi trả.

- Thời hạn cuối cùng Công ty TNHH Nhóm Thiên Minh có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại. Sau thời hạn này khách hàng trúng thưởng không đến nhận giải thưởng sẽ mất quyền nhận thưởng, giải thưởng sẽ được xử lý như trường hợp không có người trúng thưởng.

7.5. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:

- Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi, khách hàng liên hệ theo số điện thoại sau để được hướng dẫn, giải đáp: 08.38274130.

8. Các quy định khác:

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại cho việc nhận thưởng của mình và thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

- Công ty TNHH Nhóm Thiên Minh hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng, đưa vào lưu thông trong chương trình khuyến mại và tổ chức bốc thăm xác định trúng thưởng. Trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng do Công ty phát hành có sai sót gây hiểu nhầm cho khách hàng trong việc trúng giải thì Công ty có trách nhiệm trao những giải thưởng này cho khách hàng.

- Nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý, Công ty TNHH Nhóm Thiên Minh sẽ sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty TNHH Nhóm Thiên Minh có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

- Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng Công ty TNHH Nhóm Thiên Minh phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước.