(Daonordic)-Viêm khớp là thuật ngữ dùng để mô tả tình trạng viêm ở khớp. Viêm khớp làm giảm trên 20% chức năng của người từ 60 tuổi trở lên. Để làm giảm các cơn đau, người bị viêm khớp thường dùng nhũ thương để thêm vào hoặc thay thế biện pháp thông thường.

Nhũ hương là loài cây mọc ở Ấn Độ, châu Á, châu Phi và vùng Trung Đông. Nhũ hương đã được mua bán trong nhiều thế kỷ qua ở Trung Đông (theo Phyllis Balch, tác giả của quyển sách Prescription for Herbal Healing). Từ lâu, các bác sĩ của Ấn Độ đã sử dụng nhựa của nhũ hương để điều trị viêm khớp, viêm loét đại tràng, rắn cắn, viêm loét da, ho, hen suyễn và các bệnh viêm khác.

Một số nhà khoa học đã xem xét tính chất lâm sàng của nhũ hương. Một nghiên cứu được thực hiện ở Đại học Tübingen của Đức cho thấy rằng axit boswellic, một thành phần chính của nhựa nhũ hương, có hiệu quả kháng viêm rất mạnh. Hiệu quả của axit boswellic tương tự như một số loại thuốc kháng viêm không chứa steroid như aspirin, nhưng axit boswellic có ít tác dụng phụ hơn.

Về hiệu quả của nhũ hương với bệnh viêm khớp, một cuộc thử nghiệm được đăng trên “Arthritis Research and Therapy” cho thấy những người sử dụng axit boswellic đã giảm đau và được cải thiện chức năng đáng kể.

Hiện nay, chiết xuất nhũ hương được kết hợp cùng chiết xuất củ gừng, chiết xuất hoa hồng dại, vitamin D3, vitamin C và mangan tạo thành viên uống Freeflex giúp người bị bệnh về khớp thoải mái vận động nhờ công dụng:

- Giúp duy trì khả năng vận động của khớp

- Giúp tăng sự dễ chịu, thoải mái cho khớp

- Giúp chống viêm ở khớp

Freeflex là sản phẩm của dòng thực phẩm chức năng DAO Nordic Health được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy, Phần Lan. Freeflex là sản phẩm của Mezina A/S, Đan Mạch. 

- TP. Hồ Chí Minh: 121/40 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2 - Điện thoại: 08 3519 3120 - 0945 302 626

- Hà Nội: 181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: 0439 439 406 - 0904 216 456

Website: www.daonordic.com

Sản phẩm hiện đang có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 (Theo Dailymail)

Chiết xuất quả hoa hồng dại giúp giảm 90% cơn đau do viêm khớp

Hoa hồng dại tốt hơn glucosamine trong điều trị thoái hóa khớp