(Imedeen)-Khi lớn tuổi bạn thường lo lắng về sự lão hóa da trên khuôn mặt. Trong khi, các phần còn lại của cơ thể cũng bắt đầu có dấu hiệu lão hóa nhưng thường bị lãng quên.

Da thường bị loang lổ và không đều màu, các đốm đồi mồi, tàn nhang bắt đầu xuất hiện trên đôi chân nhưng thường không được chú ý cho đến khi bạn muốn mặc một chiếc váy ngắn hoặc áo tắm.

Đừng quá lo lắng, dưới đây là một số mẹo để che đi những khuyết điểm trên đôi chân của bạn.

Mặc quần áo dài

Cách nhanh nhất là mặc quần áo dài để che khuyết điểm trong trường hợp khẩn cấp bạn phải ra ngoài và không có thời gian để che đi những điểm xấu xí. Bạn có thể chọn váy dài hoặc quần dài đều tốt.

Mang vớ dài

Vớ là một trong những ý tưởng tuyệt vời để che đi các đốm đồi mồi trên đôi chân của bạn,và bạn lại có thể tự do để mặc váy ngắn hoặc quần short. Một đôi vớ màu đen có thể kết hợp với một chiếc váy màu bất kỳ. Nếu bạn không thích vớ đen, hãy thử các loại vớ màu da, nó sẽ trông như bạn có đôi chân mịn màng.

Kem che khuyết điểm

Cũng giống như trên mặt, kem che khuyết điểm có thể che dấu các khuyết điểm trên đôi chân của bạn. Chọn kem che khuyết điểm có màu sáng hơn khuôn mặt để áp dụng cho đôi chân của bạn, vì da chân thường sáng hơn da mặt.

Áp dụng kem che khuyết điểm trên các đốm đồi mồi và sau đó phủ một lớp phấn nền trên nó. Cuối cùng bạn có thể thêm một lớp màu đồng. Nếu chân trông sạm, các đốm đồi mồi sẽ ít có thể nhìn thấy.

Da nâu che khuyết điểm

Làn da càng sáng các khuyết điểm trên da sẽ càng dễ nhận thấy. Làn da nâu là cách tốt nhất để làm giảm sự chú ý đến các đốm đồi mồi xấu xí trên đôi chân của bạn. Hãy tắm nắng kết hợp với kem dưỡng để có được làn da nâu như ý nhé.

Kim Thanh

(Theo Boldsky)

Cách hay giúp loại bỏ mụn trứng cá ở lưng

9 liệu pháp làm trắng da tại nhà