(Đẹp da)-Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để một số người có thể giữ được làn da mịn màng và mềm mại trong suốt mùa đông? Đây là một số lời khuyên bạn có thể thực hiện để giữ cho làn da của mình mềm mại hoàn hảo.

Mua ngay một mái tạo độ ẩm. Máy tạo độ ẩm sẽ giúp mang lại độ ẩm cho làn da. Bạn cũng có thể sử dụng máy này tại phòng làm việc nếu da của bạn khô.

Tắm nước ấm sẽ giúp cải thiện tình trạng của da và tóc. Nước quá nóng sẽ làm da khô và gây ngứa. Nước nóng cũng sẽ làm tóc bạn khô xơ và chẻ ngọn.

Sử dụng kem dưỡng da để chữa lành tình trạng khô da và giúp da mềm mại hơn. Thời gian tốt để thoa kem dưỡng da là ngay sau khi tắm, khi da vẫn còn ẩm. Thoa kem dưỡng da từ 2-3 lần/ngày, lần thứ 2 là trước khi đi ngủ.

Uống nhiều nước. Đây là điều quan trọng để tránh tình trạng khô da và giúp cơ thể khỏe mạnh. Hãy chắc chắn rằng nhiệt độ của nước cao hơn một chút so với nhiệt độ trong phòng. Bạn có thể thấy rằng khi bạn uống từ 6-8 ly nước/ngày, làn da của bạn sẽ không còn khô nữa.

Ăn nhiều chất dinh dưỡng. Một chế độ ăn uống cân bằng với các loại dầu và chất béo lành mạnh sẽ giúp bạn giữ được độ ẩm của da trong thời gian dài.  

Linh Lan 

(Theo Wikihow)

Bí quyết xóa dấu vết của mụn trên da

Nước uống có ga và làn da khô